Header Ads

 • Breaking News

  Cung cấp - Lắp đặt Nồi hơi công nghiệp

  Ứng dụng của nồi hơi công nghiệp tại Việt Nam là vô cùng lớn. Ta có thể bắt gặp rất nhiều loại nồi hơi trong các ngành nghề như sản xuất và chế biến thực phẩm, đường, hóa chất, rượu bia,...
  noi-hoi-cong-nghiep
  Nồi hơi công nghiệp

  Các loại nồi hơi công nghiệp

  Các loại nồi hơi được sử dụng rộng rãi hiện nay có thể kể đến một số loại cơ bản như:
  1. Nồi hơi đốt than: thường là lò hơi cấp than, thải xỉ tự động. Ngoài than, chúng ta còn có thể sử dụng nhiều loại nguyên liệu khác.
  2. Nồi hơi đốt trấu: Sử dụng trấu làm nguồn nguyên liệu gia nhiệt. Nồi hơi đốt trấu vận hành êm ái, có độ bền cao, chi phí sản xuất thấp
  3. Nồi hơi tổ hợp công nghiệp: Gồm một hệ thống gồm ống lửa trong phần đối lưu – ống nước trong buồng bức xạ và một buồng đốt.
  4. Nồi hơi công nghiệp đốt gas, dầu DO và biomass: Dùng nguyên liệu gia nhiệt cho nồi hơi là dầu DO, Biomass hay LPG, hoạt động tự động với công suất cao. 
  Các Nồi hơi công nghiệp đang dần nhận được sự quan tâm và tin tưởng của người dùng vì thực sự mang lại hiệu quả trong sản xuất và chế biến công nghiệp. 

  Chúng tôi - Đơn vị chuyên cung cấp và thi công lắp đặt nồi hơi công nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệp trong nghề, chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng quý chủ đầu tư.

  Thông tin liên hệ:
  >>>>>>>>>>>>>Hotline: 0703921276 Mr. Miền

  No comments

  Post Top Ad

  Post Bottom Ad